Vì sao nên dùng Serum dưỡng môi ?

Serum dưỡng môi Riori rất giàu dưỡng chất cho đôi môi luôn đẹp & quyến rũ

Sở hữu đôi môi đẹp sẽ giúp cho các chị em luôn xinh tươi & quyến rũ. Tuy nhiên, nếu đôi môi của chị em khô ráp, nứt nẻ thì dù có đánh son đẹp thế nào đi nữa cũng không giúp chị em có đôi môi đẹp hơn so với lúc chưa đánh son.

Vì sao nên dùng Serum dưỡng môi ?
Serum dưỡng môi có tác dụng giúp đôi môi mềm mại, không nứt nẻ khô môi

Vì vậy một đôi môi mềm mượt, hồng hào chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng giúp các cô gái đánh son đẹp và chuẩn màu. Nếu không may mắn sở hữu một đôi môi “căng mọng” bẩm sinh thì bạn phải chăm dưỡng để cải thiện đôi môi của mình.

Vậy làm thế nào để có đôi môi mềm mượt, hồng hào & quyến rũ ?

Rất đơn giản, mỗi ngày các chị chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết cho môi: đây là bước dưỡng môi quan trọng nhất định phải thực hiện hàng ngày, tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ lớp da khô ráp, bong tróc kém thẩm mỹ giúp môi mềm mại, hồng hào hơn.

Bước 2: Dùng serum dưỡng môi: chuyên sâu sau khi tẩy tế bào chết sẽ giúp môi được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo. Serum dưỡng môi giàu dưỡng chất với các phân tử siêu nhỏ sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì môi để nuôi dưỡng môi từ sâu bên trong. Hiệu quả dưỡng môi vượt trội gấp 3 lần so với sử dụng son dưỡng chỉ phát huy tác dụng ở lớp biểu bì.

Serum dưỡng môi Riori rất giàu dưỡng chất từ dầu macca, dầu gấc, Shea butter…nhưng khi sử dụng rất dễ chịu, dưỡng chất thẩm thấu sâu không tạo cảm giác nhờn rít, khó chịu. Sau khi thoa serum môi Riori khoảng 1-2 phút bạn có thể đánh son để tạo hiệu ứng màu đẹp nhất.

Vì sao nên dùng Serum dưỡng môi ?
Serum dưỡng môi Riori rất giàu dưỡng chất cho đôi môi luôn đẹp & quyến rũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.121.279