[RIORI] + Chương Trình Soi Da Và Tư Vấn Chăm Sóc Da Miễn Phí

Riori tổ chức sự kiện soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí

Chương trình kiến tạo 1 triệu làn da đẹp cho phụ nữ Việt đã thu hút hơn 50 khách hàng đến tham dự tại Nhà thuốc Thanh Vân – Địa chỉ: Số 218/8 Kp Đông Tác, Phường Đông Hòa, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đến với sự kiện các chị em đa phần là các Công nhân lao động đang làm việc tại KCN Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, Bình Dương đã được đội ngũ nhân viên Công ty Hanacos Việt Nam soi da nhằm giúp các chị em nhận biết tình trạng da của mình. Và hướng dẫn các chị biết cách chăm sóc da đúng chuẩn phòng tránh các trường hợp da bị sạm, nám, tàn nhang & lão hóa da.

Nhờ khám & soi da đã phát hiện rất nhiều trường hợp chị em mắc phải tình trạng da mình bị nhiễm phải các chất gây hại như: Corticoid, Thủy ngân,… do sử dụng các loại kem trộn hay các loại mỹ phẩm có chứa chất gây hại.

[RIORI] + Chương Trình Soi Da Và Tư Vấn Chăm Sóc Da Miễn Phí
Khách hàng nhận quà tặng Mỹ phẩm RIORI từ chương trình soi da miễn phí

Ngoài được soi da & tư vấn chăm sóc da MIỄN PHÍ, chị em còn được Công ty Hanacos trao tặng những phần quà thật ý nghĩa. Đó là 1 hộp mặt nạ 7 ngày RIORI trị giá 126K và 1 chai Serum Riori 10ml trị giá 185K.

Đặc biệt, đến với sự kiện chị em đã được giới thiệu về RIORI, 1 thương hiệu Mỹ phẩm đã được rất nhiều chị em tin dùng bởi Mỹ phẩm RIORI được Bộ Y tế Việt Nam & Hàn Quốc chứng nhận là Mỹ phẩm sạch & an toàn. Đây là thương hiệu Mỹ phẩm duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cho người tiêu dùng của Tập đoàn CHUBB. Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm gặp phải vấn đề gì do lỗi của Sản phẩm thì Tập đoàn CHUBB sẽ bồi thường thiệt hại lên đến 1 triệu USD.

TÌM HIỂU THÊM VỀ RIORI: https://riorikorea.vn/chinh-sach-mo-dai-ly/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
0949.121.279