Mỹ phẩm Riori có tốt không?

Mỹ phẩm Riori có tốt không?

Thời gian gần đây rất nhiều mạng xã hội liên tục nói về Mỹ Phẩm Riori nào là Mỹ phẩm được chiết xuất thảo được thiên nhiên, nào là Mỹ phẩm sạch & an toàn cho người tiêu dùng và rất nhiều lời khen ngợi khác. Bên cạnh đó cũng không ít lời chê bai kiểu như là: Mỹ phẩm Riori chẳng qua là đa cấp, lừa đảo,…

Bất kỳ một dòng sản phẩm nào cũng khó tránh khỏi những lời khen chê, dân gian có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy”, vì vậy chị em cũng không nên nghe mà hày cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem Riori có tốt không nhé?

RIORI là thương hiệu Mỹ Phẩm được Li-Xăng từ Hanacos Korea

RIORI là thương hiệu Mỹ Phẩm thuộc Công ty Hanacos Việt Nam được Li-Xăng từ Công ty mẹ là Hanacos Hàn Quốc. Li-Xăng có nghĩa là cấp quyền, nhượng quyền toàn bộ công nghệ, quy trình sản xuất, công thức, nguyên liệu và cả đội ngũ chuyên gia sang làm viêc trực tiếp tại Hanacos Việt Nam.

Mỹ phẩm Riori có tốt không?
Hanacos Việt Nam & Hanacos Hàn Quốc liên doanh sản xuất & đóng gói Mỹ phẩm Riori tại Việt Nam

 

Mỹ phẩm Riori có tốt không?
Hợp đồng chuyển giao công nghệ toàn diện giữa Hanacos Việt Nam và Hanacos Hàn Quốc

Mỹ phẩm Riori được các chuyên gia người Hàn Quốc nghiên cứu tại Việt Nam để phù hợp với làn da người Việt

Công ty Hanacos Việt Nam đã đầu tư hơn 3 triệu USD để thuê các chuyên gia người Hàn Quốc nghiên cứu điều kiện thời tiết khí hậu vì da của người Hàn Quốc không giống như da người Việt nếu áp dụng giống công thức bên Hàn Quốc để sản xuất Mỹ phẩm cho da người Việt sử dụng sẽ không phù hợp (chỉ phù hợp với 1 số ít khách hàng) nên tỉ lệ kích ứng rất cao.

Mỹ phẩm Riori có tốt không?

 

Mỹ phẩm RIORI được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại của Hàn Quốc

Riori được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Hàn Quốc theo tiêu chuẩn C-GMP (tiêu chuẩn sản xuất thuốc) cùng dây chuyền sản xuất chuẩn CFDA do Ủy ban Mỹ phẩm Hàn Quốc chứng nhận và không ngừng phát triển Quy mô, chất lượng.

Nguyên liệu sản xuất Mỹ phẩm Riori được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc & Nhật Bản

Nguyên liệu sản xuất Mỹ phẩm Riori được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. 100% nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc & Nhật Bản. Cả 2 quốc gia này đều có ngành công nghiệp Mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới với các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng như: The Face Shop, Ohui, Innisfree,…

 

Mỹ phẩm Riori có tốt không?

RIORI công khai toàn bộ dây chuyền sản xuất Mỹ phẩm tại Công ty Hanacos Việt Nam

Hanacos là Công ty duy nhất tại Việt Nam dám công khai toàn bộ nhà máy sản xuất bao gồm dây chuyền sản xuất, đóng gói & nguyên liệu dùng để sản xuất Mỹ phẩm Riori. Hàng năm, công ty đều tổ chức cho các khách hàng, đại lý, nhà phân phối đến tham quan nhà máy tại địa chỉ Số 2 Đường 3B, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Mỹ phẩm Riori dập Date ngày sản xuất, hạn sử dụng bằng chữ nổi trên cả bao bì và sản phẩm bằng công nghệ Laser

Điểm khác biệt của Mỹ phẩm Riori so với các loại sản phẩm trang trên thị trường là Riori sử dụng công nghệ Laser để in mã vạch trên bao bì & vỏ hộp nhằm tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả mạo. Bên cạnh đó, trên bao bì & vỏ hộp Riori còn in chữ nổi tên công ty, ngày sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm trên cả bao bì & vỏ hộp cũng bằng công nghệ Laser.

Mỹ phẩm Riori có tốt không?

Riori được kiểm tra rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia người Hàn Quốc trước khi xuất xưởng

Mỹ phẩm Riori có tốt không?

 

Riori được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và công bố lưu hành trên toàn quốc 

Tất cả các sản phẩm của Riori trước khi đưa ra thị thường đều phải được kiểm định bởi cơ quan chức năng & giấy công bố cho phép lưu hành trên toàn quốc của Bộ Y tế Việt Nam. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sạch, an toàn không chứa chất cấm, không chứa chất gây hại cho người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Riori có tốt không?
Phiếu kiểm định chất lượng Mỹ phẩm Riori của cơ quan kiểm định thuộc Bộ Y tế
Mỹ phẩm Riori có tốt không?
Giấy công bố của Bộ Y tế cho phép Mỹ phẩm Riori được phép lưu hành trên toàn quốc

 

Tất cả các sản phẩm của Riori đều được mua bảo hiểm bởi Tập đoàn CHUBB

Riori đã đầu tư 1 khoảng tiền rất lớn để mua Bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm từ Tập đoàn Bảo hiểm CHUBB nổi tiếng trên thế giới nhằm định sản phẩm tuyệt đối an toàn. Trong quá trình sử dụng mỹ phẩm, nếu khách hàng gặp phải các vấn đề gì do lỗi của Riori gây nên mà phải nhập viện thì Công ty bảo hiểm CHUBB sẽ bồi thường số tiền lên đến 1 triệu USD nếu phát hiện do lỗi của sản phẩm gây ra.

Mỹ phẩm Riori có tốt không?

Bác sỉ da liễu Huỳnh Thu Sang sau khi dùng Riori đã quyết định làm việc cho Công ty Hanacos Việt Nam 

Hàng ngày có hàng trăm đến hàng ngàn bệnh nhận đến khám bệnh tại BV Da Liễu do sử dụng phải Mỹ phẩm có chứa Corticoid – làm ảnh hưởng đến da mặt trường hợp nặng hơn là ảnh hưởng đến nội tạng do nhiễm độc tố chì / thủy ngân gây nên. Tất cả các thương hiệu Mỹ phẩm gây hại cho bệnh nhân Bác đều ghi lại trong sổ nhật ký để theo dõi của Bác. Tuy nhiên, bác chưa thấy có trường hợp nào bệnh nhận sử dụng Mỹ phẩm RIORI bị nhiễm Corticoid hay Thủy Ngân. Điều này khẳng định RIORI không chứa chất gây hại – không chứa chì / thủy ngân. Ngoài ra, trước khi đến với RIORI bác đã tìm hiểu & sử dụng nó. Đồng thời cả người thân của Bác cũng sử dụng RIORI.

Mỹ phẩm Riori có tốt không? Hãy nghe các Mỹ nhân của Showbiz Việt nói về Riori sau khi trải nghiệm sản phẩm

  • Diễn viên điện ảnh Trương Quỳnh Anh rất thích sử dụng Kem chống nắng Riori, hàng ngày trước khi đi ra khỏi nhà đặc biệt là đi quay phim cô thường sử dụng kem chống nắng trước 30 phút để bảo vệ làn da không bị tác hại của tia UV gây hại cho da.
  • Diễn viên – ca sĩ Băng Di lại rất thích sử dụng Son lì của Riori bởi son màu son rất đẹp, mịn môi đặc biệt không chứa chì, không làm khô môi. Cô thường sử dụng son hàng ngày trước khi đi quay phim hoặc đi ca hát hay dự tiệc.
  • Diễn viên – ca sĩ Sĩ Thanh rất thích dùng Kem dưỡng da Riori gồm kem dưỡng da ban ngày & ban đêm Riori bởi kem giúp cho làn da của chị trở nên mềm mại, trắng sáng lại không bết dính.
  • Diễn viên – ca sĩ Puka rất thích dùng Kem nền của Riori bởi chính kem nền đã giúp cô tự tin hơn trong việc che đi các khuyết điểm trên gương mặt một thần thánh đến không ngờ. Cô rất tự tin toả sáng giữa đám đông khán giả mỗi khi đóng phim hay ca hát.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH RIORI TẠI ĐÂY: http://riorikorea.vn/chinh-sach-mo-dai-ly/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.121.279