Bán hàng Online (qua mạng) nên bán gì hiệu quả nhất?

Bán hàng Online nên bán gì hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều bạn mới khởi nghiệp kinh doanh Online không biết bán hàng Online nên bán gì để hiệu quả nhất và thu nhập cao nhất. Vì vậy bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm 1 sản phẩm phù hợp để Kinh doanh Online cả đời với nó.

Năm 2016, tỷ phú giàu nhất thế giới Bill Gate có phát biểu rằng “Trong 5 năm tới nếu bạn không Kinh doanh Online thì đừng bao giờ làm kinh doanh nữa”. Câu nói đó đến nay rất chính xác bởi hiện có rất nhiều người làm giàu nhờ Kinh doanh trên Internet. Tuy nhiên việc Kinh doanh trên mạng không phải ai cũng thành công như mong đợi nhất là ngày nay nhà nhà đều kinh doanh, người người đều kinh doanh nên Kinh doanh Online ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Với kinh doanh thực tiễn chúng tôi đã đúc kết ra 1 điều để Kinh doanh Online thành công bạn cần phải lựa chọn sản phẩm thỏa 2 điều kiện sau:

 • Sản phẩm có quy mô thị trường lớn, tức là Sản phẩm đó phải có thị trường, có nhiều lượt tìm kiếm. Bạn không nên mạo hiểm khi chọn 1 sản phẩm để Kinh doanh nhưng không biết quy mô thị trường của sản phẩm đó ra làm sao?
 • Kế đến bạn phải chọn sản phẩm có chất lượng tốt vì nếu sản phẩm không tốt thì bạn chỉ có thể bán cho Khách hàng 1 lần rồi thôi và khách hàng sẽ không bao giờ quay lại nữa. Và cuối cùng khó thoát khỏi khỏi tình trạng phá sản, dẹp tiệm.

Hiện nay, rất có nhiều bạn đang băn khoăn, không biết chọn mặt hàng nào để bán hàng Online hiệu quả, vốn ít lợi nhuận cao? Đây là chính là chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẽ kinh nghiệm sương máu trong quá trình tích lũy rất nhiều năm trong lĩnh vực Kinh doanh Online.

Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 mặt hàng rất phù hợp để kinh doanh Online đang giúp cho rất nhiều người trở nên giàu có:

Bán Mỹ phẩm Online – mặt hàng kinh doanh đang HOT nhất hiện nay

Hiện nay, việc kinh doanh Mỹ phẩm Online sẽ dể kiếm tiền nhất bởi các lý do sau:

 • Vốn kinh doanh ban đầu thấp, không lo ôm hàng, chiết khấu lại cao. Đặc biệt nhu cầu thị trường Mỹ phẩm tại Việt Nam rất lớn ước tính khoảng 4 tỷ USD/ năm, một con số rất kinh khủng.
 • Quy mô thì trường Mỹ phẩm cực kỳ lớn vì gần như chị em nào cũng có nhu cầu làm đẹp nên sản phẩm có nhiều lượt tìm kiếm cao. Tuy nhiên thị trường Mỹ phẩm tại Việt Nam còn vàng thao lẫn lộn, nhiều loại mỹ phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy các bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào,… trước khi đưa ra Quyết định chọn thương hiệu sản phẩm để kinh doanh cả đời với nó.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm tương đối nhỏ gọn dể SHIP hàng, chi phí SHIP cũng rẻ hơn so với các loại sản phẩm khác như bàn ghế, điện máy,…
 • Nhu cầu sử dụng Mỹ phẩm là thường xuyên không dừng lại 1 lần mà chị em sẽ mua rất nhiều lần. Do đó chọn sản phẩm tốt bán cho Khách hàng sử dụng hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại còn ngược lại thì chỉ bán được 1 lần duy nhất.
Bán hàng Online (qua mạng) nên bán gì hiệu quả nhất?
Kinh doanh Mỹ phẩm Online – mặt hàng dể kinh doanh vốn ít lợi nhuận cao HOT nhất hiện nay

Top 3 nguồn Mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều người chọn để bán hàng Online

Mỹ phẩm Hàn Quốc Riori được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc. Công ty mẹ là Hanacos Hàn Quốc nằm trong TOP 10 hãng Mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn C-GMP (tiêu chuẩn sản thuốc), rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm đã được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu hơn 3 năm trước khi cho ra đời sản phẩm phù hợp với làn da người Việt. Mỹ phẩm Riori đạt chất lượng Hàn Quốc nhưng giá Việt Nam bởi:

 • Riori được sản xuất & đóng gói tại Việt Nam nên không chịu thuế nhập khẩu.
 • Chi phí nhân công ở Việt Nam cũng rẻ hơn nhiều so với ở Hàn Quốc.

XEM THÊM >>> 9 quyền lợi dành cho những ai muốn làm đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc Ohui: sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, có thương hiệu & chất lượng tốt. Sản phẩm có quy mô thị trường lớn, lượt tìm kiếm cao rất thích hợp để bán hàng Online. Tuy nhiên giá thành sản phẩm tương đối cao nên chiết khấu cho đại lý thấp. Đặc biệt, muốn trở thành lý của thương hiệu này cũng không dể bởi họ yêu cầu về vốn & doanh số rất cao.

Mỹ phẩm Nhật Shiseido: Nhật Bản là 1 quốc gia hàng đầu về ngành công nghiệp Mỹ phẩm. Mỹ phẩm Shiseido có thương hiệu khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Do đó chất lượng sản phẩm là điều không phải bàn. Tuy nhiên là sản phẩm nhập khẩu nên có giá thành khá cao so với các loại khác. Nên chiết khấu được hưởng trên từng sản phẩm bán ra sẽ thấp. Do đó sản phẩm đang được rất nhiều người bán chủ yếu thông qua hình thức xách tay từ Nhật.

Bán hàng quần áo thời trang Online – Mặt hàng đang được rất nhiều người lựa chọn để Kinh doanh Online

Bán hàng Online (qua mạng) nên bán gì hiệu quả nhất?
Quần áo thời trang – Mặt hàng đang được rất nhiều người Kinh doanh Online

Kinh doanh thời trang Online cũng sẽ có cơ hội kiếm thật nhiều tiền bởi các lý do sau:

 • Quy mô thì trường thời trang rất lớn vì gần như ai nào cũng có nhu cầu về thời trang.
 • Sản phẩm có nhiều lượt tìm kiếm Online cao.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm tương đối nhỏ gọn dể Ship hàng.
 • Nhu cầu sử dụng quần áo là thường xuyên, mua lại nhiều lần.

Tuy nhiên kinh doanh quần áo thời trang Online bạn cũng cần cân nhắc kỹ bởi:

 • Vốn bỏ ra ban đầu tương đối cao vì quần áo rất đa dạng về kích cỡ khác, màu sắc,… Nên bạn phải nhập rất nhiều loại thì mới có thể đáp ứng được.
 • Rất dể bị tồn hàng nếu bạn chậm, để tồn hàng lâu đến khi qua mốt sẽ rất khó bán. Vì vậy muốn thành công cần phải có chiến lược khuyến mại, giảm giá để thu hồi vốn thật nhanh.

Khi mới khởi nghiệp bạn chỉ nên chọn 1 trong 4 loại quần áo thời trang để Kinh doanh gồm:

 • Quần áo thời trang trẻ em
 • Quần áo thời trang công sở nữ
 • Quần áo thời trang tuổi Teen
 • Quần áo thời trang nam

Vì nếu bạn chọn quá nhiều thì chi phí bỏ ra sẽ rất cao. Sau 1 thời gian Kinh doanh thành công, bạn mới cân nhắc đến việc Kinh doanh thêm mặt hàng khác.

Top 3 địa chỉ lấy hàng lấy quần áo thời trang bán hàng Online tốt nhất tại TpHCM

 • TTTM Chợ An Đông: tại đây có bày bán rất nhiều các mặt hàng quần áo thời trang đủ loại bao gồm trẻ em & người lốn. Chất lượng quần áo thời trang từ trung đến cao cấp. Giá tại đây ít dao động nhưng bạn nên tham khảo nhiều SHOP để đưa ra Quyết định cuối cùng. Hàng hóa tại An Đông chủ yếu được may từ các xưởng trong nước và hàng nhập từ Quảng Châu.
Bán hàng Online (qua mạng) nên bán gì hiệu quả nhất?
Bán hàng Online – Nguồn hàng quần áo thời trang chợ An Đông Quận 5
 • TTTM Chợ Tân Bình: quần áo thời trang tại đây có chất lượng thấp hơn so với Chợ An Đông. Nên giá thành cũng rẻ hơn nhiều, tầm khoảng từ 35-50K/cái. Nếu bạn chọn phân khúc khách hàng có thu nhập thấp thì đây là nguồn hàng rất phù hợp. Vì giá tại đây khá rẻ so với chợ An Đông.
Bán hàng Online (qua mạng) nên bán gì hiệu quả nhất?
Bán hàng Online – Nguồn hàng quần áo thời trang chợ Tân Bình Quận Tân Bình
 • TTTM chợ Bình Tây: Chợ Bình Tây là một trong những địa chỉ bán quần áo thời trang lâu đời. Giá ở đây cũng khá rẻ, chất lượng từ trung cấp đến cao cấp. Nguồn hàng chủ yếu trong nước và Quảng Châu Trung Quốc. Bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua bởi giá ở đây cũng dao động rất nhiều.
Bán hàng Online (qua mạng) nên bán gì hiệu quả nhất?
Bán hàng Online – Nguồn hàng quần áo thời trang chợ Bình Tây Quận 6
 • Ngoài ra còn có các chợ như: chợ Bà Chiểu, Chợ Thạnh Thông Tây, Chợ Bình Điền,… Các chợ này cũng chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ quần áo thời trang với giá rất rẻ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi nhập hàng để tránh ôm hận nhé.

Hãy đến với GREENCOS để được tư vấn miễn phí 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 195 Lý Thường Kiệt, Kp Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0949 121 279 – 0918 286 088

Facebook: https://www.facebook.com/GreencosGroup

Email: greencos2509@gmail.com

Website: https://greencos.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949 12 12 79