6 Khung Giờ Vàng Thoa Kem Dưỡng Da

6 Khung Giờ Vàng Thoa Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Gấp Đôi

Bạn có biết thời điểm sử dụng sản phẩm dưỡng da là chìa khóa giúp bạn sở hữu làn da khỏe đẹp?

Chị em cần nắm bắt được thời điểm bôi kem dưỡng da thích hợp, sẽ giúp da hấp thụ được nhiều dưỡng chất nhất và hiệu quả đạt được cũng cao nhất.

6 Khung Giờ Vàng Thoa Kem Dưỡng Da
6 Khung Giờ Vàng Thoa Kem Dưỡng Da Hiệu Quả Gấp Đôi

Các khung giờ vàng thích hợp để thoa kem dưỡng da là:

✅  6 giờ sáng

Đây là thời điểm hoạt động mạnh nhất của các tuyến nội tiết trong cơ thể, quá trình tuần hoàn máu cũng được đẩy nhanh hơn. Lúc này, các tế bào da rất dễ hấp thụ nước và độ ẩm từ môi trường. Vì vậy, nên bôi kem dưỡng da có chứa nhiều nước, vitamin và khoáng chất.

✅  8 giờ sáng

Da có cơ chế tự tiết dầu vào buổi sáng nên nếu thoa thêm kem dưỡng ẩm lại trở nên thừa. Vậy nên bạn hãy chọn các loại kem dưỡng ẩm giúp cân bằng, đồng thời phải bôi thêm kem chống nắng để bảo vệ da. Nếu bạn đang muốn dưỡng trắng da, trước đó cần cung cấp đầy đủ nước cho da sẽ giúp việc dưỡng trắng đạt hiệu quả cao hơn.

✅ 12 giờ trưa

Da vẫn sản xuất bã nhờn để bảo vệ da khỏi tia cực tím. Bạn nên loại bỏ hết lớp kem và trang điểm trên mặt, vì Mỹ phẩm lúc này có thể kết hợp với dầu được tiết qua da, bịt kín các lỗ chân lông, gây mụn. Nếu ở ngoài trời nắng lâu hãy chú ý bôi lại kem chống nắng đầy đủ nếu không muốn da bạn gặp vấn đề kích ứng hay bắt nắng đen sạm.

✅  4 giờ chiều

Lúc này da cần được hồi phục sinh khí với những sản phẩm dưỡng cung cấp độ ẩm, dịu nhẹ, dễ hấp thu như các dạng nước dưỡng, kem dưỡng da ở dạng sữa. Đừng quên việc cấp nước cho da bằng cách xịt khoáng, giúp da hấp thụ độ ẩm hiệu quả nhất.

✅  9 – 11 giờ tối

Đây được xem là “thời điểm vàng” để dưỡng da. Sau khi được làm sạch, loại bỏ những bụi bẩn, bã nhờn, da trở lại trạng thái cân bằng nên da dễ dàng hấp thu dưỡng chất ở mức cao nhất. Những sản phẩm giúp tái tạo, chứa collagen, chất làm trắng, những loại kem dưỡng da chuyên dụng ban đêm, mặt nạ ngủ… là vô cùng phù hợp giúp cho làn da phục hồi tốt nhất.

12 giờ đêm

Khi chúng ta ngủ, làn da được tái sinh và khắc phục những tổn thương. Do vậy bạn luôn nhớ phải thoa kem dưỡng da trước khi đi ngủ. Trong khoảng 10 giờ tối đến 1 giờ sáng hôm sau, các sản phẩm dưỡng da đều phát huy tác dụng được tốt nhất.

Hãy gọi ngay số Hotline: 0949 12 12 79 để được tư vấn và chăm sóc da miễn phí 24/7

Tham khảo: Kem dưỡng trắng da Riori

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.121.279